ลิงค์วัดต่างๆ
วัดท่าการ้อง
วัดประดู่ทรงธรรม
โทรทัศน์
ช่อง 3 ช่อง 5
ช่อง 7 ช่อง 9
ช่อง 11 ช่อง ITV
UBC Nation
โทรศัพท์
GSM 1-2-Call
DTAC Dprompt
Orange Hutch
True TOT
ส่งข้อความ
MobileQ 152
GSM DTAC
ข่าว/หนังสือพิมพ
เดลินิวส์
กรุงเทพธุรกิจ
กระแสหุ้น
ข่าวสด
คม ชัด ลึก
ฐานเศรษฐกิจ
โพสต์ทูเดย์
ไทยโพสต์
ไทยรัฐ
แนวหน้า
บ้านเมือง
ประชาชาติธุรกิจ
ผู้จัดการ
มติชน
สยามกีฬา
สยามธุรกิจ
สยามรัฐ
Bangkok Post
INNร่วมเป็นเจ้าภาพไถ่ชีวิตโคกระบือ
และร่วม เป็นเจ้าภาพสร้างวัด

สำนักสงฆ์แอนท์สามสี่ ธัมมิการาม

ขอเชิญสาธุชนร่วมนมัสการ ปิดทองหลวงพ่อสงกรานต์ และร่วมเป็นเจ้าภาพไถ่ชีวิตโค-กระบือ 60 ตัว เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
ที่ทรงครองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหามงคล เพื่อมอบให้เกษตรกรผู้ยากไร้ นำไปเลี้ยง และเพาะพันธุ์ เป็นบารมีทานที่ยิ่งใหญ่ อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ไทยตามโครงการพระราชดำริ ไถ่เป็นตัวๆ ละ 6 , 999 บาท ไถ่เป็นคู่ๆ ละ 12 , 999 บาท หรือตามกำลังศรัทธาก็ได้ “ ให้ชีวิตเขาชีวิตเราและครอบครัวก็จะเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป (เปิดรับบริจาคตั้งแต่บัดนี้ – 7 ก.ย. 2549)

ขอเชิญสาธุชนร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี

ถวายมหาสังฆทาน ตัดวิบากกรรม อุทิศส่วนกุศลให้กับบรรพบุรุษ และร่วมพิธีสวดสามภาณ ค้ำ-คูณ-หนุน-ดวง บูชาพระราหู สวดสรรเสริญเจ้าแม่กวนอิม ล้างอาถรรพ์สิ่งอัปมงคลต่างๆ ที่หาสาเหตุไม่ได้ แก้เคล็ดพระราหูทับดวงเมือง (ลูกศิษย์เจ้าแม่กวนอิม ไม่ควรพลาดพิธีนี้) ทางวัดได้จัดพิธีบวงสรวงทวยเทพเทวาเอาฤกษ์เอาชัย เวลา 11.39 น. เบิกม่านฟ้าเชิญเทพ 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน อันเชิญดวงวิญญาณอดีตเจ้าอาวาส เจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์ภายในวัด สิ่งศักดิ์ในจังหวัดมาสู่พิธี เพื่ออำนวยอวยชัยให้ท่านต่อดวงชะตา
(สืบชะตา)ลอยเคราะห์ครั้งยิ่งใหญ่ เสริมศิริมงคล เสริมบุญบารมี เสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมีวัด หรือปลุกเสกตัวท่านเอง ร่างทรงองค์เทพของท่านด้วย ถวายมหาสังฆทาน ตัดวิบากกรรม ฟังเทศน์ พิธีนี้เป็นพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งใหญ่กว่าพิธีสวดภาณยักษ์
ธรรมดา ( ทางวัดได้ทำไม้ค้ำดวงมี ไม้คูณ ไม้สักทอง ไม้ขนุน เพื่อค้ำคูณหนุนดวงบารมี ของท่านมิให้ตกต่ำ)

วันธรรมดา และ เสาร์ – อาทิตย์
สวดเวลาบ่ายโมง สวดเหมือนกันทุกวัน

...จุดประสงค์...
เพื่อหารายได้สมทบทุนบูรณะปฎิสังขรณ
์เสนาสนะสงฆ์

ณ สำนักสงฆ์คลองแอนด์สามสี่ธัมมิการาม อยู่ระหว่างคลอง 3 และ 4 ใกล้วัดธรรมกายเข้าจากถนนบางขัน –
อ. หนองเสือ ครึ่ง กม. ต. คลองสาม อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี

วันที่ 1 – 7 กันยายน 2549

วันธรรมดา และ เสาร์ – อาทิตย์ สวดเวลาบ่ายโมง สวดเหมือนกันทุกวัน

การจัดพิธีกรรมขึ้นในครั้งนี้ เพื่ออนุเคราะห์บรรดาท่านสาธุชนที่มีอาการดังต่อไปนี้ คือ ดวงอับอาภัพโชควาสนา ดวงชะตาไม่ดี ราศีไม่ผ่องใส การงานไม่ก้าวหน้า การค้าไม่ก้าวไกล ทำอะไรไม่มั่นคง เคราะห์วัน เคราะห์เดือน เคราะห์ปี ถูกคุณถูกไสย ถูกกระทำย่ำยี ลมเพลมพัด นั่งร้อนนอนทุกข์ มีอาการสะดุ้งผวา ใจคอไม่อยู่กับเนื้อกับตัว นั่งเหมอใจลอยเป็นระยะๆ มีโรคภัยไข้เจ็บไม่รู้จักหาย สามวันดีสี่วันร้าย แล้วท่านจะหายทุเลาจากอาการดังกล่าวเมื่อท่านได้เข้าพิธีนี้แล้ว จะมีแต่ความสุข และทำมาค้าขายดียิ่งขึ้น ทำงานรับราชการก็จะได้เลื่อนขั้นตำแหน่งให้สูงยิ่งๆ ขึ้นไป เพราะเป็นการปลุกเสกตัวของท่านให้หมดเคราะห์หมดโศกหมดโรคภัยพิบัติต่างๆ ของท่านหายไปอีกด้วย เพราะเป็นพิธีกรรมสืบทอดมาแต่ครั้งพุทธกาล ในเมืองเวสาลี ที่ประเทศอินเดีย สองพันกว่าปีมาแล้ว ( บ้านเราสมัยรัชกาลที่ 4 ) เพื่อเสริมดวงชะตาในยามเศรษฐกิจลอยตัว ให้ทุกข์โศกโรคภัยให้แคล้วคลาดนานัปการ การค้าจะได้เจริญรุ่งเรือง รับราชการจะได้เจริญก้าวหน้า

ดังนั้นพิธีนี้ จึงถือว่าเป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ตามตำราโบราณ ท่านที่มีวัตถุมงคลต่างๆ นำมาเข้าพิธีได้และท่านที่มียานพาหนะให้นำมาเข้าพิธีได้โบราณว่าท่านเจิมรถถึงร้อยครั้งยังไม่เท่าท่านนำรถมาเข้าพิธีในครั้งนี้ (รถเข้าพิธี ฟรี ! )

ปีหมาไฟหรือหมาบ้าดุ ช่วงนี้ท่านคงจะได้รับข่าวลือเกียวกับ (อักษรมรณะ ) ซึ่งทำให้เป็นที่หวาดกลัวแก่ผู้คนที่มีอักษรนำหน้าชื่อ หมอดูชื่อดังหลายท่านทำนายว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่พระราหู ร้อนแรงมาก และเป็นอริกับปีมะ ท่านใดที่มีอักษรนำหน้า ด้วย ส ว ร ม อ หรือเกิดวันที่เป็นอริกับชื่อของท่านและทะเบียนเรือ ทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ บัตรประจำตัวที่มีเลข 0 3 5 7 8 โดยเฉพาะเลข 8 สมควรนำมาเข้าพิธีเป็นอย่างยิ่งเพราะเป็นเลขอาถรรพ์ รวมถึงปี คนที่เกิดปีขาล ปีมะเส็ง ปีมะแม

ปีวอก ที่ครบ 4 รอบ และปีกุนทุกปี ฉะนั้นผู้ที่มีชื่อดังกล่าวบางคนก็ไปเปลี่ยนชื่อแก้เคล็ดต่างๆ ทางแก้นั้นทางวัดได้จัดพิธีถวายสังฆทานกับพระเกจิ 5 รูป 5 วัด และบังสกุลเป็น- ตาย ด้วยผ้าขาว – แดง บูชาพระราหูด้วยของดำ 8 อย่าง และพระมหานาค 4 รูป สวดต่อชะตาต่ออายุให้แก่ผู้ร่วมพิธี

พิธีเป่ายันต์เกราะเพ็ชร ตำหรับหลวงพ่อปาน วัดบางนมโคที่โด่งดังรู้จักกันทั่วประเทศ เช่นเดียวกับหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ. อุทัยธานี สมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ ทำพิธีเป่ายันต์เกราะเพ็ชรแต่ละครั้งจะมีผู้คนนับหมื่นทั้งในและต่างประเทศมาร่วมพิธี ที่เป็นเช่นนั้นเพราะเชื่อว่าการเข้าร่วมพิธีเป่ายันต์เกราะเพ็ชรจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง จะเป็นเกราะป้องกันภยันอันตรายไม่ว่าเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ ยันต์นี้จะฝังอยู่ในตัว ซึ่งเล่าลือกันถึงขนาดลูกศิษย์บางคนเมื่อเสียชีวิตตามอายุขัยแล้วเวลาเผาก็เผาไม่ไหม้ เพราะมียันต์เกราะเพ็ชรขึ้นอยู่บนศรีษะ ป้องกันอยู่ ต้องทำพิธีบอกกล่าวถึงจะเผาได้ เรื่องนี้หนังสือพิมพ์เคยลงข่าวเกรียวกราวถึงปาฎิหารอันศักดิ์สิทธิ์เมื่อหลายปีก่อน

พิเศษสุด ท่านจะได้นมัสการพระเกจิดังแห่งยุคหลายรูป นั่งแผ่เมตตาบารมี ให้กับท่านที่เข้าร่วมพิธีเพื่อจะได้รับโชคอำนวยชัย เคราะห็หามยามร้ายต่างๆ จะได้ไม่บังเกิดแก่ตัวท่านและครอบครัว

ซินแสและดาราศาสตร์โหราจารย์ได้ทำนายไปในทางทิศเดียวกันว่าในปีระกานี้จะเกิดเหตุเภทภัยต่างๆ ขึ้นในบ้านในเมืองควรทำพิธีบังสุกุลเป็น และบังสุกุลตาย ด้วยผ้าขาว ผ้าแดง และบูชาพระราหูด้วยของดำ 8 อย่าง เพื่อเป็นศิริมงคลในชีวิตของท่าน พระเกจิชื่อดัง ผู้มีอาคมแก่กล้าจะมาทำพิธีเสริมดวงชะตาส่งนพพระเคราะห์ และพระเกจิผู้ขมังเวทจะประพรมน้ำพระพุทธมนต์ให้แก่ทุกท่านที่เข้าพิธี

หลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ. พระนครศรีอยุธยา ประธานฝ่ายสงฆ์ จุดเทียนชัย นั่งปรกปลุกเสก แจกวัตถุมงคล

พระอาจารย์ประเสริฐ โสภโน แห่งวัดสวนหมี จ. สุราษฎร์ธานี

พระอาจารย์ศักดา ปิยธโม ผู้สร้างวักเกาะรังกาวี แห่งประเทศมาเลเซีย

พร้อมด้วยพระเกจิอาจารย์อีกหลายรูปนั่งปรกปลุกเสก แผ่เมตตาบารมีค้ำคูณหนุนดวงของท่านและประพรมน้ำพระพุทธมนต์ แจกวัตถุมงคลให้กับทุกท่านที่เข้าพิธี (เฉพาะในงานนี้ )

พระมหารังสรรค์ สญฺญโม รก. เจ้าอาวาส ประธานจัดงาน

ในงานนี้...ท่านไม่ต้องเตรียมเครื่องสังฆทานมา เพราะทางวัดได้จัดเตรียมเครื่องสังฆทานไว้ให้แล้ว

ท่านบูชาขันธ์ครู 99 บาท เข้าพิธีได้ตลอดงาน นอกนั้นทำบุญตามกำลังศรัทธาของท่าน

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 01 – 4592534 02- 9099880

หมายเหตุ วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2549 เวลา 09.00 น
ขอเชิญร่วมเป็นสักขีพยานแจกโค-กระบือให้เกษตรกรผู้ยากไร้